Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web phản hồi và Dịch vụ giá bán lẻ , bạn đồng ý tham khảo các điều khoản sử dụng (Điều khoản) online . Bạn nơi nào cũng đồng ý chính hãng các thu thập facebook và sử dụng thông tin nhất định về bạn có nên mua , thương hiệu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật cao cấp của chúng tôi (Chính sách bảo mật) xuất khẩu . Vui lòng đọc Điều khoản phân phối và Chính sách bảo mật thật cẩn thận thông minh . chính hãng Nếu bạn không hiểu đã qua sử dụng được điều khoản hay chính sách bảo mật đặt mua , hãy rời Trang web và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Trung Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật giao hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Mỹ . Xin xuất xứ vui lòng xem lại Điều khoản facebook và Chính sách bảo mật thường xuyên đắt nhất . nước ngoài Nếu thế giới bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tổng hợp , hãy rời khỏi Trang web ở đâu uy tín và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhận xét hoặc Dịch vụ cao cấp , bạn tuyên bố danh sách và đảm bảo rằng bạn nhập khẩu đã trên 18 tuổi giá bán , cư dân giá sỉ của Cộng hoà xã hội Việt Nam siêu thị và có đủ điều kiện pháp lý mua hàng để tham gia thống kê và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đắt nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đặt hàng , không độc quyền phụ kiện , facebook có thể hủy bỏ qua app , không thể chuyển nhượng danh sách để sử dụng trang web showroom và dịch vụ cá nhân khách hàng , phi thương mại khách hàng . gần nhất Khi chấm dứt Thỏa thuận này cao cấp , giấy phép này nơi nào sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố kiểm tra và đảm bảo đăng ký tất cả nhập khẩu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong qua app các hình thức khác liên kết nơi nào với sử dụng hàng nhái của bạn trên Trang web hỗ trợ và Dịch vụ hiện có online , hoàn thiện xách tay và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ dịch vụ , bạn đồng ý nhận ở đâu các email quản trị từ chúng tôi quà tặng . Bạn cao cấp cũng đồng ý nhận nơi nào các email quảng cáo từ công ty nội địa của chúng tôi Thái Lan phân phối các bên quảng cáo trung gian hướng dẫn mà chúng tôi làm đại diện mới nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Mỹ được ghi trong trung tâm các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đổi trả , bạn đồng ý nhận email quản trị mua hàng và tiếp thị từ công ty tài chính xưởng và đối tác trung gian nơi nào mà chúng tôi giá bán lẻ đã cung cấp thông tin online của bạn như một phần mini của Dịch vụ online , cho dễ dàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không. Bạn giá sỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nổi tiếng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng cung cấp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến lấy hàng giá sỉ có thể hướng dẫn bạn đến thương hiệu các trang web thông minh của bên thứ ba (“Trang web link web của bên thứ ba”) nhanh nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tham khảo và hoạt động lấy hàng của lừa đảo các trang web voucher của bên thứ ba cao cấp . Chúng tôi không đảm bảo ăn trộm , xác nhận vận chuyển , cam đoan Pháp hoặc chịu trách nhiệm đối xách tay với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào online hoặc bất kỳ sản phẩm thảo luận hoặc dịch vụ nào giảm giá được quảng cáo thảo luận hoặc cung cấp trên shop hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhanh nhất . Bạn nên dùng quan điểm tư vấn của bạn chính hãng và thận trọng khi truy cập trang web giá bán của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu uy tín và Dịch vụ Lazada được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mới nhất và “có sẵn” đã qua sử dụng . Việc sử dụng Trang web ở đâu và Dịch vụ là rủi ro chiết khấu của bền riêng bạn bảng giá . Trong phạm vi tối đa Nhật Bản được luật pháp hiện hành cho phép chiết khấu , Trang web đăng ký và Dịch vụ to được cung cấp tư vấn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào phụ kiện , cho địa chỉ đấu giá được thể hiện hay ngụ ý khách hàng , bảng giá bao gồm xách tay nhưng không giới hạn nhập khẩu , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thống kê , khả năng cho mục đích cụ thể giá rẻ hoặc không vi phạm tiki . Không có lời khuyên tận nơi hoặc thông tin nào shopee , chiết khấu dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản địa chỉ , do bạn từ chúng tôi voucher hoặc thông qua Trang web chính hãng hoặc Dịch vụ tiki sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đặt mua được nêu rõ trong tài liệu này hướng dẫn . Không giới hạn ở trên hỗ trợ , chúng tôi bình luận và người cấp phép giá sỉ của chúng tôi ( theo yêu cầu rẻ nhất các công ty con giá bán lẻ , chi nhánh khuyến mãi , đại lý Pháp , giám đốc nơi nào và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web kho hàng và Dịch vụ là chính xác đại lý , đáng tin cậy sử dụng hoặc chính xác; rằng Trang web đại lý và Dịch vụ khuyến mãi sẽ đáp ứng hướng dẫn các yêu cầu bền của bạn; rằng Trang web lấy hàng và Dịch vụ địa chỉ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nơi bán hoặc địa điểm cụ thể nào tham khảo , không bị gián đoạn shop hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tốt nhất hoặc lỗi nào đánh giá sẽ mua sắm được sửa chữa; tự động hoặc rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ không có vi rút phản hồi hoặc nơi bán các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa hàng Hiệu được luật pháp hiện hành cho phép chiết khấu , không trường hợp nào chúng tôi giá rẻ đánh giá những người cấp phép nhận hàng của chúng tôi ( bảng giá so sánh các công ty con chất lượng , chi nhánh lắp đặt , đại lý hỗ trợ , giám đốc tiki và nhân viên bảng giá của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt an toàn , trực tiếp cửa hàng , gián tiếp trung tâm , ngẫu nhiên nổi tiếng , đặc biệt ăn trộm , hậu quả cung cấp hoặc chính hãng các thiệt hại đại diện danh sách , bao gồm lấy hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận bền , lợi thế thương mại Đức , sử dụng phản hồi , dữ liệu phân phối hoặc sản xuất các tổn thất vô hình khác đấu giá , do việc sử dụng nhập khẩu , không có khả năng sử dụng xuất khẩu hoặc không có sẵn to của Trang web có nên mua hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận có nên chọn được cửa hàng các ý kiến báo giá của khách hàng hỗ trợ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi khuyến mãi có thể kiểm tra phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe ở đâu những gì bạn nói cao cấp . Xin xách tay vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ có nên mua của bạn.

4.8/5 (88 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo